TRỞ THÀNH TOM-GUIDER NGAY HÔM NAY

TUYỂN DỤNG TOMEDU
  • Tháng Ba 20, 2023

🚨🚨TOMEDU tìm bạn đồng hành cùng chia sẻ kinh nghiệm là những Tom Guider tương lai🚨🚨
📢📢 Trở thành giảng viên của TOMEDU ngay hôm nay📢📢

⛳⛳Tại TomEdu, đội ngũ Tom Guider được tuyển chọn theo một quy trình chuẩn mực: Tâm huyết, giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm thực tế, nhuần nhuyễn trong phương pháp, thân thiện và gần gũi với học viên.

💯BẠN SẼ ĐƯỢC GÌ?
👉Phần lớn các giảng viên được đào tạo bài bản, giảng dạy theo đúng kỹ năng chuyên môn và luôn sẵn sàng đồng hành cùng học viên trong quá trình học tập, nghiên cứu khoa học cũng như tiếp cận với môi trường làm việc thực tế tại doanh nghiệp.
👉Với một đội ngũ dày dặn kinh nghiệm, năng động và đầy nhiệt huyết, khi các bạn đến với TomEdu chúng ta chỉ cần bắt đầu từ những bước nhỏ nhất, kinh nghiệm đổi lại từ sự ham học hỏi.Giảng dạy theo chương trình chuẩn hóa của TomEdu, nhưng chúng tôi luôn đề cao sự sáng tạo và đổi mới. Trong quá trình giảng dạy, đội ngũ giảng viên TomEdu cũng không ngừng nâng cao trình độ, cập nhật kiến thức, phương pháp giảng dạy hiện đại nhằm đáp ứng và bắt kịp xu hướng giáo dục tiên tiến thế giới. Đảm bảo mục tiêu truyền thụ cho học viên những kinh nghiệm cốt lõi nhất, phát triển kỹ năng nghề nghiệp; rèn luyện cho học viên phương pháp tự học, tư duy sáng tạo và tích lũy kinh nghiệm thực tiễn, phát huy được hết thế mạnh của bản thân.
👉Các bài giảng chủ đề tùy theo kỹ năng, kinh nghiệm mà bạn muốn chia sẻ, TomEdu sẽ hỗ trợ bạn công tác thực hiện tổ chức tốt nhất. Hỗ trợ bạn tổ chức các lớp học chia sẻ miễn phí và có phí theo giáo án của bạn.

💯TOM GUIDER SẼ LÀM GÌ?
🌻Tham gia hướng dẫn, chia sẻ kinh nghiệm, kiến thức
🌻Truyền cảm hứng đến những người rất cần các bạn
🌻Học hỏi, trao đổi kinh nghiệm từ các Tom Guider khác

💯BẠN CẦN CÓ GÌ?
✅Bạn là người có ước mơ trở thành người dẫn đường, ước mơ trở thành người kinh doanh về giáo dục, đóng góp cho sự phát triển tri thức xã hội
✅Bạn muốn được chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm, trải nghiệm sống và làm việc của bản thân cho cộng đồng, cho xã hội

👍👍Chỉ cần bạn muốn phát huy năng lực, thế mạnh của bản thân hãy đăng ký ngay để cùng trở thành Tom Guider và vươn xa hơn cùng TomEdu nhé!👇👇
https://docs.google.com/…/1FAIpQLSey10VNR4LxOm…/viewform

EVENT INFO :

  • Start Date:Tháng Ba 20, 2023
  • End Date:Tháng Ba 20, 2023
X