KẾ TOÁN THỜI ĐẠI MỚI

Kế toán thời đại mới -TomEdu

KẾ TOÁN THỜI ĐẠI MỚI

Trong thời kỳ cách mạng chuyển đổi số, kế toán viên ngày nay không  phải chỉ cần giỏi về con số, họ cần phải am hiểu về công nghệ thông tin. Nhiều nhà tuyển dụng hiện nay, đều có sự ưu tiên cho ứng viên am hiểu về phần mềm kế toán. Đa số các doanh nghiện trên thị trường đều đã ứng dụng phần mềm công nghệ vào quản lý công việc, thay cho các công cụ truyền thống để tiết kiệm thời gian và chi phí. Vì vậy, các ngành nghề  đều đòi hỏi phải am hiểu về công nghệ, đặc biệt là kế toán.

Tại sao kế toán lại phải hiểu biết về công nghệ?

Như bạn thấy, cuộc sống chúng ta hiện nay ngày càng trở nên hiện đại và gắn bó rất nhiều với công nghệ. Dù thích hay không, thì bạn cũng không thể phủ nhận rằng công nghệ thay đổi và phát triển mỗi ngày. Chính vì vậy, nếu bạn không muốn trở thành người đi sau thời đại, thì bạn cần phải cập nhật theo tiến độ này, tốt cho cả công việc lẫn cuộc sống của bạn.

Vậy làm thế nào để nâng cao hiểu biết về công nghệ?

Đối với các bạn trẻ ngày nay, quá quen thuộc với việc sử dụng công nghệ mỗi ngày, không ngoại trừ những thế hệ trước cũng rất am hiểu về công nghệ hiện đại. Bạn muốn nâng cao khả năng công nghệ của mình hãy ra ngoài, tham dự các buổi hội thảo, gặp gỡ cho các bạn trẻ, hay sử dụng các trang mạng xã hội hiện có,… để tìm hiểu nhiều thông tin hơn về công nghệ hiện đại, phần mềm hiện đại, những thông tin bổ ích cho công việc của bạn.

Cách mạng 4.0 mang lại lợi ích gì cho bạn?

Chưa nói về cuộc sống, trong công việc công nghệ hỗ trợ rất nhiều cho ngành kế toán. Các phần mềm hiện đại gúp bạn xử lý số liệu nhanh chóng và chính xác, thân thiện với người dùng. Phân tích và hỗ trợ bạn có những bản báo cáo tài chính tốt nhất, khai thác dữ liệu tối đa, tự động hóa các quy trình như tự động thu thuế và thuế VAT và cộng tác bằng cách sử dụng các gói kế toán đám mây có thể tăng tốc mọi thứ và tạo ra khoảng thời gian cần thiết cho kế toán để tập trung vào những phân tích chuyên sâu hơn.

Phần mềm kế toán nổi bật trên thị trường hiện nay

Thời kỳ chuyển đổi số, trên thị trường có rất nhiều phần mềm quản lý kế toán nhằm hỗ trợ doanh nghiệp tối ưu quá trình làm việc, quản lý số liệu, giảm bớt nhân sự, tiết kiệm thời gian và chi phí. Và TomAccounting là một trong số phần mềm kế toán nổi bật hiện nay đến từ nhà TomahoSoft, mà TomEdu muốn giới thiệu đến bạn đọc. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm, không có sai sót về con số khi sử dụng ứng dụng này. Ứng dụng đáp ứng đầy đủ các nghiệp vụ hạch toán chứng từ liên quan đến bán hàng, mua hàng, xuất nhập kho,… hỗ trợ đầy đủ các phương pháp tính giá xuất kho theo loại hình doanh nghiệp. Hệ thống báo cáo được xây dựng dựa trên quy chuẩn chung của bộ tài chính và luôn được cập nhật, nâng cấp thường xuyên nhằm đáp ứng nhu cầu của người dùng. Tự động tổng hợp số liệu báo cáo tài chính, báo cáo quản trị tức thời với độ chính xác cao. Lãnh đạo nắm bắt kịp thời tình hình tài chính mọi lúc mọi nơi. Ngoài ra còn tiết kiệm thời gian một cách tối đa.

Trên đây  là những chia sẻ của chúng tôi, hy vọng sẽ đem lại nhiều thông tin bổ ích cho bạn đọc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X